Searching Inventory...

Chính sách vận chuyển

Phí vận chuyển

Theo bảng giá của vận chuyển Việt Tín. Tối đa 1.900.000 VNĐ toàn quốc.

Thời gian giao hàng

Ngay sau khi khách hàng đã thanh toán xong, nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển tongmotor sẽ vận chuyển ngay vào sáng ngày hôm sau.

  • Giao hàng trong ngày hoặc từ 1 – 2 giờ cho khách hàng có địa chỉ ở các quận nội thành Thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  • Giao hàng từ 3 – 5 ngày cho khách hàng có địa chỉ ở các tỉnh xa, miền Trung và miền Nam.
  • Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết…) chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm!

Trước khi giao hàng chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận rằng hàng hóa của Quý khách đang được chuyển đi. Hàng sẽ đến tận tay Quý khách trong vòng từ 1 đến 5 ngày (trừ ngày lễ và chủ nhật).

Chúng tôi đảm bảo giao hàng trong vòng 10 giờ (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật) trong nội thành Hà Nội. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên Quý khách không có mặt, chúng tôi sẽ gửi email (hoặc gọi điện) đến Quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn. Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do, Quý khách sẽ đến kho hàng của chúng tôi để nhận hàng trong thời gian hoạt động từ 8h30 đến 18h00.